Camera IP Ezviz CS-CV310-720P (1.0MP, wifi, alarm)

Còn hàng

Giá cũ: 1.850.000₫

Giá mới: 1.450.000₫

Tổng quan

Smart Camera Wifi Ezviz CS-CV310 có tên mã là Husky - giống tên của một loài chó ở xứ lạnh.   Độ phân giải 2Mpx - Âm thanh nói chuyện 2 chiều - Hỗ trợ kết nối Wifi - Đèn hồng ngoại nhìn đêm tới 30m - Vỏ kín chống nước - Bảo vệ tích cực - Hỗ trợ ghi hình trên thẻ nhớ   Quan sát từ xa ngôi nhà của bạn, nếu thấy khách có thể nói chuyện, nếu thấy trộm có thể hú còi báo động trên camera để đuổi đi.   Báo động bằng âm thanh và ánh sáng: Khi phát hiện, C3W...

Smart Camera Wifi Ezviz CS-CV310 có tên mã là Husky - giống tên của một loài chó ở xứ lạnh.

 

Độ phân giải 2Mpx - Âm thanh nói chuyện 2 chiều - Hỗ trợ kết nối Wifi - Đèn hồng ngoại nhìn đêm tới 30m - Vỏ kín chống nước - Bảo vệ tích cực - Hỗ trợ ghi hình trên thẻ nhớ

 

Quan sát từ xa ngôi nhà của bạn, nếu thấy khách có thể nói chuyện, nếu thấy trộm có thể hú còi báo động trên camera để đuổi đi.

 

Báo động bằng âm thanh và ánh sáng: Khi phát hiện, C3W kích hoạt còi báo động lớn và ánh sáng nhấp nháy làm chói mắt những kẻ xâm nhập. Tiếng còi báo động có thể đạt tới 100dB đủ mạnh làm hoảng hồn những tên trộm lỳ lợm nhất.

 

Đàm thoại 2 chiều với chất lượng âm thanh HiFi: Không phải mọi camera an ninh ngoài trời đều hỗ trợ âm thanh hai chiều. C3W đi kèm với micrô tích hợp và loa chất lượng HiFi để tăng cường đàm thoại hai chiều.

 

Xem mọi thứ với tầm nhìn ban đêm 30m: Tích hợp ánh sáng hồng ngoại hiệu quả, bảng điều khiển chống phản xạ và bộ lọc hồng ngoại ICR cho phép tầm nhìn ban đêm tuyệt vời lên tới 30m

 

Ăng ten Wi-Fi kép bên ngoài: Với ăng-ten mạnh mẽ, C3W cung cấp khả năng truyền tải tầm xa cùng khả năng chống nhiễu mạnh mẽ.

 

Được thiết kế cho mọi thời tiết: C3W được chứng nhận IP66 là một chiếc camera đáng tin cậy và bền, có thể bảo vệ bạn trong mọi thời tiết: mưa, nắng hoặc thậm chí tuyết.

 

Đế xoay 360° : Với khả năng xoay 360° cùng đế gắn tường để đáp ứng các yêu cầu quan sát của bạn.

 

Tùy chọn lưu trữ đa hướng: Có thể cùng lúc ghi hình lên thẻ nhớ, lên mạng, lên đầu ghi hình để phòng trường hợp camera bị hỏng hoặc mạng của bạn bị treo.

 

 

Bảo mật trong tầm tay của bạn: Với ứng dụng EZVIZ, Hikconect hoặc EZVIZ Studio, bạn có thể bảo vệ, chụp, lưu và chia sẻ những gì có giá trị với bạn.

 

+ Kết nối wifi, hỗ trợ cloud và ứng dụng thông minh rất dễ dàng cài đặt và cấu hình.  Có thể quan sát được bất cứ nơi đâu miễn sao có internet.

+ Tích hợp tính năng cảnh báo và chụp hình chuyển động gửi đến điện thoại đồng thời hú còi trên Camera.

+ Có thể nhấn hú còi báo động trên camera thông qua phần mềm quản lý trên điện thoại

+ Tích  hợp mic và loa nên cho phép đàm thoại 2 chiều, mic lọc âm tốt nên chất lượng đàm thoại rất rõ.

+ Độ phân giải HD 1280 x 720p, cho chất lượng hình ảnh rõ nét và chi tiết

+ Len 2.8mm, F2.2 góc quan sát rộng 108 độ

+ Tích hợp 2 anten thu sóng wifi bên ngoài nên tăng cường khoảng cách thu sóng wifi được tốt và mạnh mẽ hơn. Ngoài khả năng thu sóng wifi thì Ezviz CS-CV310 cũng tích hợp sẵn cổng gắn dây mạng.

+ Khả năng ngược sáng tốt

+ Quan sát ngày đêm, đèn hồng ngoại không bị lộ màu. Độ xa của đèn hồng ngoại lên tới 30m, giúp cho việc quan sát khoảng cách xa trong đêm được dễ dàng và sắc nét hơn

+ Hỗ trợ thẻ nhớ tối đã 128Gb

+ Wifi Ezviz CS-CV310 720P được thiết kế bằng vỏ kim loại và theo chuẩn IP66 chịu được mưa nắng nên có thể lắp đặt cả trong nhà lẫn ngoài trời.

+ Thiết kế nhỏ gọn và kèm đủ phụ kiện nên dễ dàng lắp đặt trên tường, trần nhà.

+ Sử dụng nguồn điện 12V-1A

 

 

 

 

Hướng dẫn mua hàng Sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng