HP WORKSTATION Z230SFF

Còn hàng

Giá: 3.750.000₫

Tổng quan

Máy tính WorkStaton Z230SFF với kích thước nhỏ gọn, có một số tùy chọn về cấu hình như sau :

Máy tính đồng bộ HP Workstation Z230 là một trong những dòng workstation của HP form SFF phù hợp cho không gian nhỏ gọn. 

HP Z230 sử dụng main chipset Intel C226 hỗ trợ bộ vi xử lý thế hệ thứ 4 dòng Intel Xeon E3 family v3, Intel Core i Kết hợp ổ SSD tốc độ cao mang lại hiệu suất vượt trội đáp ứng khối lượng công việc lớn cho game, thiết kế, xử lý đồ họa.

Các máy tính này trông bề ngoài nhỏ nhắn, hiền lành cho chiếc Desktop thông thường. Nhưng phần cơ bản của chúng là mainboard , nguồn và vỏ máy của chính dòng Z230 lừng danh nên rất bền bỉ và mạnh mẽ.

 

Một số nâng cấp cho hệ thống.

1- Lắp thêm card VGA để tăng thêm khả năng xử lý hình ảnh

Card VGA được tích hợp sẵn trong các CPU dòng I đã khá tốt cho các ứng dụng thông thường, Nếu cần mạnh mẽ hơn nữa bạn có thể gắn thêm card VGA rời lên máy

2-Lắp thêm ổ cứng HDD để tăng khả năng lưu trữ dữ liệu

Ổ đĩa chính trên máy đang sử dụng là ổ SSD có tốc độ nhanh nhưng lượng lưu trữ chỉ đủ cho các ứng dụng văn phòng. Nếu chạy phần mềm kế toán Misa hay lưu trữ nhiều Video có dung lượng lớn, bạn nên lắp thêm 01 ổ đĩa cứng truyền thống có dung lượng lớn và giá thành rẻ để gia tăng về tính an toàn và lượng lưu trữ dữ liệu

 

 

 

 

 

Hướng dẫn mua hàng Sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng