Lenovo ThinkPad T440S

Còn hàng

Giá: 8.000.000₫

Tổng quan

Vẫn giữ nguyên những thiết kế truyền thống của hãng máy tính lâu đời của Mỹ IBM, Lenovo Thinkpad T440S nổi bật với màn hình IPS 14" cho hình ảnh thật sắc nét

ThinkPad T440s Ultrabook mức giá khởi điểm 1.199 USD (giá gốc tại Mỹ, tương đương 25,5 triệu đồng) là quá cao với đa số người dùng.

Thân máy của ThinkPad T440s Ultrabook lưng máy có màu đen mịn với nắp đậy làm bằng sợi carbon, thân dưới của máy có khung ma-giê. ThinkPad T440s Ultrabook có nắp đậy màu đen thay vì nắp đậy mềm cao cấp như .Chữ "I" màu đỏ trên logo ThinkPad trên lưng máy sẽ nhấp nháy khi ThinkPad T440s đang trong trạng thái chờ (sleep).

Với thời lượng pin tốt, bàn phím chất lượng cao và hiệu năng xử lý mạnh mẽ, có thể nói bạn sẽ khó tìm được một chiếc laptop làm việc nào tốt hơn ThinkPad T440s Ultrabook.

ThinkPad T440s Ultrabook  với Bộ Xử Lý Intel® Core™ Thế Hệ Thứ 4Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4 cung cấp hiệu năng để tăng năng suất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đa nhiệm nhanh chóng và di chuyển dễ dàng giữa các ứng dụng, hợp tác không dây trong khi hội nghị chất lượng cao qua video nhờ vào thời gian sử dụng pin dài hơn. Hơn nữa, bạn còn có thể chống lại nạn trộm cắp danh tính và bảo đảm truy cập an toàn vào mạng của mình với các tính năng bảo mật tích hợp. Thực tế, chỉ có một thứ đáng kinh ngạc hơn máy tính chạy bộ xử lý Intel Core; chính là những gì mà người dùng của bạn sẽ thực hiện với nó.
ThinkPad T440s Ultrabook kết Cấu Siêu Bền & Trải Qua Kiểm Nghiệm MIL-SPECCông nghệ khung lăn tiên tiến làm tăng độ mạnh và độ chắc cho vỏ máy tính xách tay và vỏ ngoài (mặt trên bằng sợi cacbon và phủ magie mặt dưới để đạt độ bền chắc tối đa mà không tăng thêm trọng lượng).

ThinkPad T440s Ultrabook là người kế thừa hoàn hảo của T431s. Với sức mạnh và khả năng tiết kiệm điện của vi xử lý Haswell, thời lượng pin "khủng" và bàn phím có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Thông số kỹ thuật cơ bản

  • CPU : Intel® Core™ I3-I5-I7 thế hệ thứ 4
  • Bộ nhớ RAM : 4GB -8GbDDR3 Ram
  • Ổ đĩa cứng :  SSD 120Gb -240Gb
  • Màn hình 14" (1920x1080) - công nghê IPS rất đẹp
  • VGA : Intel HD Graphics 4400
  • Pin: 3 cell + 3 cell 

 

 

 

 

Hướng dẫn mua hàng Sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng