Máy in Laser đa năng RICOH SP 320SN

Còn hàng

Giá: 4.800.000₫

Tổng quan

Máy in Laser đa chức năng In 2 mặt tự động, Photo copy tài liệu, Scan tài liệu lưu vào máy tính. kết nối mạng để in chung không phụ thuộc vào máy tính chia sẻ... 

Máy in đa năng Ricoh SP 320SN 

Là model được hãng Ricoh cải tiến và bổ sung thêm tính năng mới theo nhu cầu của người dùng. Sở hữu tốc độ in nhanh 26 trang/phút, khả năng in 2 mặt, đặc biệt được tích hợp thêm với hệ điều hành Mac X V10,11 và hệ điều hành Linux nên Ricoh SP 320SN trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho văn phòng vừa và nhỏ hiện nay.

 

 

Ricoh SP320SN với 3 chức năng: In - Sao chụp - Quét

Máy in Ricoh SP 320SN là dòng  máy in đa năng in 3 trong 1 (All in one: In, copy , scan) được đánh giá cao về tính bền bỉ và sở hữu mức giá rất hợp lý. Ngoài những tiện ích này, người dùng còn hài lòng về chất lượng in nhanh chóng 26 trang/phút, tự động in 2 mặt, in mạng phù hợp cho nhóm làm việc in ấn hàng ngày. Đây là chiếc máy in đơn sắc bán khá chạy của hãng Ricoh.

 

Model này có khả năng chứa giấy khay tay 50 tờ, khay chính 250 tờ, khay ADF chứa được 35 tờ, lựa chọn khổ giấy linh hoạt, hộp mực lớn lên đến 3.500 trang.

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Máy in Ricoh SP 320SN sử dụng hộp mực in All-in-One đơn sắc hiệu suất tốt. Model 320 series của Ricoh được thiết kế để giảm tác động môi trường. Những tiện ích phải kể đến là: In hai mặt tiêu chuẩn giảm thiểu số lượng giấy sử dụng, chức năng sao chép ID, copy 2 mặt giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi. Ngoài ra, SP 320 series cung cấp chế độ ngủ, giá trị tiêu thụ điện là ENERGY STAR®.

Năng suất cao - Chất lượng cao

Máy inđa năng Ricoh SP 320SN Với kết nối   2.0 và Ethernet các máy tính trong văn phòng rất dễ dàng dùng chung một chiếc máy in mà không phải bật một chiếc máy tính và chia sẻ như các dòng máy in không có kết nối mạng.  Hoạt động in ấn từ Ricoh SP 320SN sẽ cung cấp cho bạn sản lượng hình ảnh với chất lượng 1.200 x 1.200 dpi, đáp ứng các tiêu chuẩn in ấn văn phòng.

 

Hãy xem vài Video mô tả hoạt động của máy để thấy rằng nó khá nhanh khi in 2 mặt

Giấy bìa dày đối với nó không nghĩa lý gì !

Và khi cần Copy cả hai mặt lên một trang ( Photo giấy CMND)

 

Phần mềm hỗ trợ cho nhiều loại máy

  • Windows 7/8/8.1/10,Sever 2003/2008/2012 ( 32bit / 64bit )
  • MacOS X v10.11
  • Linux

Hướng dẫn đổ mực cho máy in

 

Máy in với nhiều chức năng, để khai thác hết khả năng sử dụng của máy bạn nên xem

Hướng dẫn sử dụng tại đây

Tải xuống Driver

 

 

 

 

 

Hướng dẫn mua hàng Sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng