Máy trợ giảng không dây Philip SBM230

Còn hàng

Giá: 3.600.000₫

Tổng quan

Máy trợ giảng của hãng điện tử nổi tiếng Philips , Kết nối với Micro theo công nghệ sóng không dây UHF. Có tích hợp Radio sóng FM, Có thể ghép nối với thiết bị phát âm thanh qua cổng kết nối 3,5"..

Thưởng thức âm nhạc kỹ thuật số của bạn

Micrô không dây UHF

Khe cắm thẻ nhớ USB và SD

 

Đầu vào âm thanh để phát lại nhạc di động dễ dàng

Đầu vào âm thanh để phát lại nhạc di động dễ dàng Tận hưởng tất cả âm nhạc trên thiết bị di động và máy tính của bạn với kết nối đơn giản. Chỉ cần kết nối thiết bị của bạn với cổng đầu vào âm thanh (3,5 mm) trên thiết bị Philips của bạn. Khi sử dụng máy tính, nó thường được kết nối thông qua đầu ra tai nghe. Sau khi kết nối, bạn có thể thưởng thức bộ sưu tập nhạc hoàn chỉnh trực tiếp từ một bộ loa tuyệt vời. Philips chỉ cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn.

 

 

 

 

 

Điều chỉnh kỹ thuật số FM có thể đặt trước

Điều chỉnh kỹ thuật số FM có thể đặt trước Đài FM kỹ thuật số mang đến nhiều lựa chọn hơn cho tích hợp âm nhạc trên hệ thống âm thanh Philips của bạn. Đơn giản chỉ cần điều chỉnh đến trạm bạn muốn cài sẵn và nhấn và giữ nút cài sẵn để nhớ tần số. Với một kênh đặt trước có thể được lưu trữ, bạn sẽ có thể nhanh chóng truy cập các đài ưa thích của mình mà không phải điều chỉnh tần số theo cách thủ công nhiều lần. Chơi thuận tiện từ thẻ USB / MicroSDĐơn giản chỉ cần tải các nội dung cần thiết trên một thẻ USB hoặc MicroSD và cắm nó vào máy nghe nhạc - không còn phải lo lắng về không có giải trí tùy chọn.

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật cơ bản

 
 
 
Tổng công suất đầu ra
RMS 3W
Tần số 
20Hz-20kHz
Tỷ số tín hiệu trên nhiễu
> 50dB
Độ nhạy đầu vào
600 millivolts    
Loại pin
Pin lithium, 1800 mAh
Thời gian chơi nhạc
8 giờ    
Kích thước sản phẩm (rộng x dày x cao)
116 x 90 x 32 mm
Trọng lượng sản phẩm
0,198 kg      
Cáp USB
Để sạc
Cáp âm thanh 3,5 mm
Y
Phụ kiện kèm theo
Micrô không dây UHF
Phụ kiện kèm theo
Dây đeo vai xách tay
     

 

 

 

Hướng dẫn mua hàng Sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng