Ổ cứng SSD Transcend SSD370 128GB SATA3

Còn hàng

Giá: 1.400.000₫

Tổng quan

Transcend SSD370 128GB SATA3    Transcend SSD370 là thế hệ tiếp theo của dòng ổ cứng SSD SATA II. Ổ cứng Transcend SSD370 sử dụng giao tiếp SATA III cho tốc độ truyền tải lên đến 6Gb/s, nhanh gấp đôi so với thế hệ trước đó. Hơn nữa, với cấu trúc thể rắn bên trong ổ cứng còn cho phép người dùng tối đa hoá tác vụ đa nhiệm, tăng hiệu suất hệ thống và rút ngắn thời gian khởi động máy tính, đáp ứng nhu cầu lưu trữ cao cấp hơn của người dùng.     Bộ điều khiển năng lượng SandForce, ổ cứng Transcend SSD370 cung cấp tốc...

Transcend SSD370 128GB SATA3 

 

Transcend SSD370 là thế hệ tiếp theo của dòng ổ cứng SSD SATA II. Ổ cứng Transcend SSD370 sử dụng giao tiếp SATA III cho tốc độ truyền tải lên đến 6Gb/s, nhanh gấp đôi so với thế hệ trước đó. Hơn nữa, với cấu trúc thể rắn bên trong ổ cứng còn cho phép người dùng tối đa hoá tác vụ đa nhiệm, tăng hiệu suất hệ thống và rút ngắn thời gian khởi động máy tính, đáp ứng nhu cầu lưu trữ cao cấp hơn của người dùng.

 

 

Bộ điều khiển năng lượng SandForce, ổ cứng Transcend SSD370 cung cấp tốc độ đọc dữ liệu lên đến 570MB/s và tốc độ ghi 470MB/s. Với tốc độ truyền tải dữ liệu đáng kinh ngạc này, người dùng gần như chỉ mất 15 giây để truyền tải mức dung lượng 4.7GB từ đĩa DVD.

 

Ổ cứng Transcend SSD370 có thiết kế ultra slim siêu mỏng chỉ 7mm giúp nó trở nên nhỏ gọn vô cùng hoàn hảo với các thiết kế của laptop hay ultrabook. 

 

Thiết kế ultra slim siêu mỏng chỉ 7mm 

 

 


Để giữ cho ổ cứng Transcend SSD370 hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao, Transcend đã cung cấp cho người dùng phần mềm ứng dụng SSD Scope có thể tải về miễn phí. Phần mềm này cho phép bạn theo dõi tình trạng ổ cứng. Nó sẽ kích hoạt lệnh TRIM trong hệ điều hành để tối ưu hoá tốc độ ghi, tự động nâng cấp firmware. Tất cả đều nằm trong một giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

Ổ cứng Transcend SSD379 được trang bị đế đi kèm có thể sử dụng cắm ngoài hoặc gắn vào PC

 

 


Không chứa bộ phận chuyển động, do đó Transcend SSD370 cung cấp khả năng chống sốc và chống rung, bạn sẽ không phải lo lắng về việc hư hại dữ liệu lưu trữ. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng làm giảm đáng kể điện năng tiêu thụ và hoạt động êm ái trong một thiết kế mỏng nhẹ, lý tưởng để bạn nâng cấp hệ thống cũng như thay thế cho ổ cứng đã cũ trên chiếc laptop của mình.

Thông số kỹ thuật

HÃNG SẢN XUẤT Transcend
MODEL S128GSSD370
TỐC ĐỘ ĐỌC 570MB
TỐC ĐỘ GHI  
CHUẨN KẾT NỐI SATA
DUNG LƯỢNG 128GB
KÍCH THƯỚC 2.5
BẢO HÀNH 24 Tháng

Dịch vụ kèm theo

  1. Kiểm tra chuẩn đoán
  2. Tháo máy, thay thế 
  3. Cài đặt phần mềm cho laptop
  4. Tạo bảo sao lưu- phục hồi

Hướng dẫn mua hàng Sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng