Bộ mở rộng sóng WiFi tốc độ 150Mbps TL-WA750RE

Còn hàng

Giá: 580.000₫

Tổng quan

Thiết bị mở rộng vùng phủ sóng Wifi - Tốc độ 150Mbps

Triển khai linh hoạt

Kích thước nhỏ gọn và thiết kế gắn tường giúp việc triển khai và di chuyển linh hoạt. Hơn nữa, chức năng lưu trữ thông tin của TL-WA750RE có thể ghi nhớ các mạng không dây đã được ghép cặp, người dùng không còn phải khôi phục cài đặt gốc khi thay đổi Router ghép cặp. 

Thiết kế Cắm và Sử dụng

Không cần dây cắm, khi ở trong phạm vi phủ sóng của mạng không dây hiện hành, người dùng có thể dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng chỉ bằng các nhấn nút WPS trên Router của mình, sau đó nhấn nút mở rộng sóng trên TL-WA750RE hoặc ngược lại. Thêm một lần nhấn nút ghép cặp có thể nhanh chóng thiết lập một kết nối bảo mật với thiết bị khách.

Cầu nối Ethernet

Cổng Ethernet trên TL-WA750RE cho phép thiết bị hoạt động như một bộ chuyển đổi không dây để kết nối các thiết bị có dây như máy nghe nhạc Blu-ray ®, chơi game console, DVR và TV Internet. Đồng thời, tại cùng thời điểm thiết bị có thể chia sẻ mạng không dây.

Đèn báo hiệu tín hiệu thông minh

5 đèn tín hiệu báo hiệu cường độ sóng hiện tại mà TL-WA750RE nhận được từ Router hiện hành, giúp việc xác định vị trí đặt bộ mở rộng sóng để TL-WA750RE có thể đạt được khoảng cách và hiệu suất tốt nhất có thể.

Đèn tín hiệu được khuyến nghị phải được 3 nấc thì mới đảm bảo đường truyền tốt nhất để sử sụng.
 

Dáng vẻ mượt mà

Thiết bị được thiết kế gắn tường, có kích thước nhỏ gọn hơn hẵn so với các bộ mở rộng sóng truyền thống. Sản phẩm được thiết kế đườngnét mềm mại và thoải mái cầm gọn trong lòng bàn tay khi không sử dụng.

 

 

 

Hướng dẫn mua hàng Sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng