Việt Anh sử ký

Công ty TNHH Tin học Việt Anh với tiền thân là cửa hàng Dịch vụ kỹ thuật Tin học Việt Anh được thành lập năm 1995 và hoạt động suốt hơn 10 năm tại khu nhà làm việc của Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tỉnh Hoà Bình.

Tháng 7 năm 2005 cửa hàng chuyển đổi sang mô hình Công ty TNHH và có tên là : Công ty TNHH Tin Học Việt Anh . 

Vào những năm 1994-1995, khi mà những chiếc máy tính 386, 486 với hệ điều hành MS-DOS và Windows 3.1 vẫn còn đang  ngự trị trong các trường học và các cơ quan công sở với số lượng rất ít, và với người dùng cá nhân thì gần như không có. Khi đó tại trung tâm Tin học ngoại ngữ của sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Hoà Bình có một phòng máy với khoảng 30 bộ máy tính thường phải hoạt động liên tục để phục vụ việc giảng dạy tin học ứng dụng. Khi các máy tính này gặp trục trặc, trung tâm phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để chuyển các máy tính này về Hà Nội để sửa chữa. Để giảm bớt thời gian chết của các máy tính, trung tâm quyết định tuyển về một giáo viên có chuyên môn về kỹ thuật điện tử và lập ra một phòng dịch vụ sửa chữa máy tính nhằm mục đích chính là phục vụ cho những chiếc máy tính của trung tâm.  

Cửa hàng Dịch vụ Tin học Việt Anh năm 1996 tại khu nhà Lắp máy 10 - Đường Đại lộ Thịnh Lang
 Sau một thời gian hoạt động, lượng máy hỏng của trung tâm giảm hẳn, nhưng nhu cầu sửa chữa máy tính của các cơ quan bên ngoài ngày càng tăng lên và  cửa hàng máy tính có tên là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật tin học Việt Anh đã ra đời từ đó.
Do xuất phát từ hoạt động dịch vụ kỹ thuật nên vấn đề về kỹ thuật tại đây rất được tôn trọng, và kinh nghiệm trong hoạt động dịch vụ kỹ thuật đã trở thành thế mạnh của cửa hàng máy tính Việt Anh. Từ sự hài lòng và tin tưởng của những khách hàng cũ, họ đã giới thiệu cho chúng tôi ngày càng nhiều khách hàng mới và để đáp ứng với những yêu cầu của thị trường, tháng 7 năm 2005, cửa hàng đã chuyển thành Công ty TNHH Tin học Việt Anh hiện nay.   

Công ty TNHH Tin học Việt Anh - Năm 2008 tại Đường Lê Thánh Tông - Phường Tân Thịnh - Thành phố Hòa Bình
Một số dấu mốc đáng nhớ của Viet Anh Co Ltd  

 

- Năm 1995:  Mở phòng sửa chữa dịch vụ máy tính đầu tiên tại Hoà Bình tại khu nhà làm việc của Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ tỉnh Hòa Bình.

 

- Năm 1997: Lập ra cửa hàng máy tính có tên: Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Tin học Việt Anh.

 

- Năm 2002: Mở rộng diện tích cửa hàng bằng hai phòng làm việc tại Tầng 5 khu nhà lắp máy 10 và tăng thêm số người làm việc. Việc sử dụng hệ thống Camera và màn hình để  liên lạc trực tiếp giữa tầng 1 và tầng 5 khi đó đã tạo ra sự ngạc nhiên thích thú cho các khách hàng khi đến đây.

 

- Năm 2005 : Mở công ty TNHH Tin học Việt Anh với trụ sở tại Phường Đồng Tiến – Hoà Bình.

 

- Năm 2008

-Tháng 1: Chuyển địa điểm làm việc về nhà B1-09 Đường Lê Thánh Tông, Phường Tân Thịnh - Thành phố Hoà Bình. 

-Tháng 8: Mở cửa hàng máy tính trên mạng tại  vietanhpc.vn
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng