Bút trình chiếu LOGITECH R500S/ ĐEN (GRAPHITE)

Còn hàng

Giá: 850.000₫

Tổng quan

Sản phẩm phục vụ trình chiếu của nhà sản xuất danh tiếng gốc Thụy sỹ

Bút (Chuột) trình chiếu LOGITECH R500S / ĐEN (GRAPHITE)

Bút (chuột) LOGITECH R500s được thiết kế nhỏ gọn để vừa khít với lòng bàn tay bạn, bề mặt bọc bằng cao su mềm cùng các nút có hoa văn của nó cho phép cầm nắm tự tin trong khi thuyết trình.

Bút (Chuột) trình chiếu LOGITECH R500S/ ĐEN (GRAPHITE)

Di chuyển tự do và điều hướng các slide từ khoảng cách lên tới 20 m - và trỏ chính xác vào các vùng trọng tâm bằng con trỏ laze màu đỏ. R500s được tối ưu hóa để hoạt động với Windows®, macOS và các phần mềm thuyết trình hàng đầu, cho bạn có thể tập trung vào việc truyền tải thông điệp.

Bút (Chuột) trình chiếu LOGITECH R500S/ ĐEN (GRAPHITE)

Thiết kế ba nút không thể nhầm lẫn của R500s giúp bạn có thể điều hướng trên các slide trình chiếu dễ dàng và tự tin mà không cần phải nhìn xuống để di chuyển ngón tay. Trỏ đến các khu vực trọng tâm chính xác trong bài thuyết trình bằng con trỏ laze màu đỏ có ánh sáng mạnh, dễ sử dụng.

Nếu bạn trình chiếu trên màn hình TV & LCD, sản phẩm laze cấp độ 2 được kiểm nghiệm để hạn chế công suất phát sóng liên tục 1mW. Ánh sáng laze được phản chiếu trên màn hình LCD và plasma, khiến nó ít được nhìn thấy hơn và cần một con trỏ kỹ thuật số.

Bút (Chuột) trình chiếu LOGITECH R500S/ ĐEN (GRAPHITE)

Tùy chỉnh chức năng nút, theo dõi thời lượng pin và thiết lập bộ đếm trên màn hình từ ứng dụng của Logitech (Logitech Presentation App). Không còn phải lo về việc máy tính rơi vào trạng thái ngủ đông, ứng dụng giữ cho máy tính hoạt động trong khi bạn trình chiếu. Chỉ khả dụng khi cài đặt phần mềm trên Mac và PC. Yêu cầu cài đặt phần mềm Logitech Presentation (Chỉ tương thích với Windows 7 trở lên / macOS X 10.12 trở lên).

Bút (Chuột) trình chiếu LOGITECH R500S/ ĐEN (GRAPHITE)

Kết nối R500s với máy tính thông qua đầu thu USB hoặc Bluetooth® công nghệ tiết kiệm năng lượng cho đường truyền ổn định nhất. Sau đó di chuyển và trình chiếu tự do từ khoảng cách lên tới 20m. Có thể thay đổi tùy theo điều kiện môi trường và mức sử dụng.

Hướng dẫn mua hàng Sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng