Bút trình chiếu Rapoo XR200

Còn hàng

Giá: 550.000₫

Tổng quan

Bút trình chiếu Rapoo XR200, hoạt động trên tần số 2.4Ghz, khoảng cách tối đa 30m.;Đầu bút dùng được cho màn hình cảm ứng.;Thiết kế: Laser 3R (Bước sóng: 650nm cho ánh sáng đỏ, 520nm cho ánh sáng xanh lục), khoảng cách chiếu đèn Led tối đa 200m, an toàn và rõ ràng.;Bút thiết kế dùng Pin Lithium có thể sạc lại.;Thiết kế bằng kim loại đảm bảo độ bền.;Đầu thu Nano cắm và sử dụng;Các nút chức năng: đèn Lazer, lên trang kế tiếp, xuống trang, siêu liên kết (Hyperlink).

Bút trình chiếu Rapoo XR200

Giao tiếp là chìa khóa để kết nối mọi người, giúp cho mọi việc được diễn ra trơn tru hơn. Vậy khi biện luận hay thuyết trình về một vấn đề gì đó, để việc triển khai ý tưởng được dễ dàng hơn Rapoo cho ra đời XR200 là chiếc bút trình chiếu thông minh có nhiều tính năng và ưu điểm, giúp bài trình chiếu của bạn trơn tru và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Cùng Phúc Anh khám phá về thiết bị văn phòng được tin dùng này ngay dưới đây nhé!

Rapoo XR200

Điểm danh những tính năng hàng đầu trên Rapoo XR200

Thiết kế không dây, hoạt động trên tần số 2.4Ghz, khoảng cách tối đa 30m, kết nối đơn giản với USB không cần cài đặt, tương thích với mọi thiết bị máy tính và hệ điều hành.

Đầu bút dùng được cho màn hình cảm ứng của điện thoại hoặc tablet, giúp bạn thao tác dễ dàng trên các thiết bị này.

Rapoo XR200

Thiết kế laser 3R, có hai màu ánh sáng đỏ và xanh lục, bước sóng lần lượt là 650nm và 520nm, khoảng cách chiếu tối đa 200m, an toàn và rõ ràng, tạo điểm nhấn cho người xem.

Có nút bấm để chuyển slide tiến hoặc lùi, giúp bạn kiểm soát buổi thuyết trình một cách linh hoạt và chuyên nghiệp.

Rapoo XR200

Khả năng trình chiếu hoàn hảo cho bạn trở nên chuyên nghiệp hơn 

Rapoo XR200 với thiết kế như 1 chiếc bút bi có trọng lượng chỉ 25g thật nhẹ và thanh lịch bằng nhôm hợp kim cho bạn cầm nắm thoải mái, di chuyển dễ dàng phục vụ công việc.

Rapoo XR200 sử dụng công nghệ không dây 2.4G, có thể điều khiển máy tính của bạn từ khoảng cách 10m và hơn, không cần cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào, chỉ cần cắm vào bộ nhận USB. 

Rapoo XR200

Với 3 chế độ nút lật trang, bạn có thể mở liên kết hoặc chuyển đổi cửa sổ nhanh chóng chỉ bằng một nút, thuận tiện cho bạn trình bày các nội dung khác nhau với nhiều loại phần mềm như PowerPoint, Word, Excel, .... 

Một điểm nổi bật khác của Rapoo XR200 là chức năng bút laser của nó, nó sử dụng laser đỏ cấp 3R, có thể chỉ rõ điểm bạn muốn nhấn mạnh rõ ràng ở khoảng cách khoảng 100m. 

nó còn có một chế độ laser xanh lục, có thể nổi bật hơn trong môi trường sáng. 

Rapoo XR200

Không chỉ là một chiếc bút trình chiếu, Rapoo XR200 còn là một chiếc bút cảm ứng, đầu bút của nó có thể dùng để chạm vào màn hình, giúp bạn vận hành điện thoại hoặc tablet của bạn linh hoạt hơn. 

Rapoo sử dụng pin lithium có thể sạc qua Micro USB, sạc đầy một lần có thể sử dụng khoảng 90 ngày. 

Rapoo XR200

Hướng dẫn mua hàng Sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng