Cáp HDMI 10m ( Hãng Ugreen)

Còn hàng

Giá: 490.000₫

Tổng quan

Mô tả về sản phẩm Thông số kỹ thuật cáp HDMI 10M HD104 Cáp HDMI Ugreen HD 104 là chuẩn HDMI 1.4V  tích hợp tính Ethernet.,Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10, 2 GB / s. Hỗ trợ Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio. Hỗ HDCP compliant. Cable HDMI  Ugreen HD104 hỗ trợ tính năng Ethernet Channel - Thêm mạng tốc độ cao vào một liên kết HDMI cho phép người dùng tận dụng đầy đủ các thiết bị IP-kích hoạt có sắn trên cáp mà không cần cáp Ethernet riêng biệt.    Với tính năng Audio Return Channel - Cho phép TV HDMI kết nối với một built-in tuner để...

Mô tả về sản phẩm

Thông số kỹ thuật cáp HDMI 10M HD104

  • Cáp HDMI Ugreen HD 104 là chuẩn HDMI 1.4V  tích hợp tính Ethernet.,Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10, 2 GB / s.
  • Hỗ trợ Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio.
  • Hỗ HDCP compliant.
  • Cable HDMI  Ugreen HD104 hỗ trợ tính năng Ethernet Channel - Thêm mạng tốc độ cao vào một liên kết HDMI cho phép người dùng tận dụng đầy đủ các thiết bị IP-kích hoạt có sắn trên cáp mà không cần cáp Ethernet riêng biệt.

 Cáp HDMI 1.4V Ugreen dài 10m Code 10110

  •  Với tính năng Audio Return Channel - Cho phép TV HDMI kết nối với một built-in tuner để gửi dữ liệu âm thanh 'ngược dòng' với một hệ thống âm thanh surround, loại bỏ sự cần thiết cho một cáp âm thanh riêng biệt.
     
  • Dây HDMI hãng Ugreen Hỗ trợ 3D - Xác định các giao thức đầu vào / đầu ra cho các định dạng video 3D lớn, mở đường cho việc chơi game 3D thực và 3D ứng dụng rạp hát gia đình.
  • Hỗ trợ độ phân giải 4K - Cho phép độ phân giải video vượt xa 1080p, hỗ trợ hiển thị thế hệ tiếp theo sẽ cạnh tranh với hệ thống Digital Cinema sử dụng trong nhiều rạp chiếu phim thương mại.

Hướng dẫn mua hàng Sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng