Máy trợ giảng không dây Hàn Quốc Seeone S901

Còn hàng

Giá: 1.650.000₫

Tổng quan

Nhỏ gọn, thời trang trông hình thức gần giống mẫu máy Unizone 8080 nhưng giá thấp hơn rất nhiều. 

Thiết kế

Máy trợ giảng Seeone S901 có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Kích thước thân loa chỉ 97.5×49.5x88mm và nặng chưa tới 200gram. Cầm tay vừa vặn chắc chắn, tiết kiệm không gian túi sách để đồ thiết bị dạy học.

Quan sát có thể thấy kiểu dáng Seeone S901 UHF có thiết kế bo tròn thân máy như máy trợ giảng Unizone 8080. Nhưng lại có kích thước khá nhỏ nhắn, rất thích hợp cho các thầy cô yêu thích sự nhỏ nhắn, đẹp, thời trang.

Thân máy 2 bên được trang bị các chức năng USB, TF, cổng Micro, Line-In và cổng sạc DC 5V. Giáp đỉnh góc bo máy sẽ là bánh răng bật/tắt – tăng/giảm voilume của loa. Trên đỉnh máy sẽ là các nút chức năng Mode, Next, Previous, Reg dễ dàng sử dụng.

Máy Seeone S901 tích hợp cổng sạc Type-C cho cả Míc không dây và loa. Việc sử dụng công nghệ sạc Type-C chuẩn USB giúp cho việc sạc được nhanh hiệu quả ổn định cho PIN của loa và mic. Giúp PIN có tuổi thọ cao hơn so với kiểu sạc cũ.

Công suất

Thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất 10W trở kháng 2Ω có thể khuếch đại âm thanh lớn cho phòng tới 70 học sinh. Âm thanh có độ to hiệu suất cao hơn do với máy trợ giảng có dây Unizone cũng có công suất loa 10W. Với khả năng như vậy, loa trợ giảng Seeone S901 phù hợp với tất cả mô hình lớp học trên cả nước. Từ mầm non với tiểu học, trung học, đại học thầy cô đều có thể dạy học hiệu quả với Seeone S901.

Seeone S901 trang bị sóng UHF đời mới. Là sóng dài có dải 16 tần số, thầy cô không còn lo hiện tượng hú, trùng sóng, nhiễu sóng khi sử dụng nữa. Ngoài ra, khi micro bị mất hỏng có thể thay thế mic mới dễ dàng.

Thời lượng PIN

Điểm nhấn lớn nhất trên bộ máy trợ giảng không dây S901 chính là dung lượng PIN. Kết hợp nhiều yếu tố kỹ thuật, sản xuất trên dây truyền công nghệ Hàn Quốc. Seeone S901 có thời gian sử dụng PIN loa khi dạy học đạt 8-10 tiếng, nghe nhạc liên tục 5-7 tiếng. Đặc biệt dung lượng PIN MIC đạt 5-7 tiếng khi dạy học. Cao hơn rất nhiều so với các máy trợ giảng không dây đang có trên thị trường.

Thầy cô đang tìm máy trợ giảng không dây loại tốt, giá rẻ, PIN khỏe thì chắc chắn không thể bỏ qua Seeone S901. Một bộ loa và micro trợ giảng thời gian sử dụng cao nhất trên thị trường hiện tại.

Tính năng

Các tính năng trên máy trợ giảng không dây quan trọng đều được hãng trang bị trên Seeone S901 UHF. Máy có các chức năng: Bluetooth 5.0, đọc USB, thẻ nhớ TF, Ghi âm, cổng Line-In. Trong đó có chức năng Bluetooth và Line được sử dụng nhiều nhất.
Bluetooth 5.0 chuẩn NFC kết nối 1 chạm nhanh chóng. Khoảng cách kết nối giữa thiết bị và loa trợ giảng Seeone S901 gia tăng đánh kể so với Bluetooth 4.0.

Thầy cô dễ dàng phát âm thanh bài giảng từ laptop, điện thoại, Ipad ra loa dùng như một chiếc loa di động dễ dàng tiện lợi. Đồng thời vừa phát âm thanh và vừa sử dụng micro để giảng giải bài giảng. Rất thích hợp cho giáo viên dạy ngoại ngữ hoặc các môn học có âm thanh.
Ngoài ra, đi theo bộ máy trợ giảng S901 UHF có dây Line dùng cho các thầy cô không dành công nghệ. Có thể cắm dây Line trực tiếp từ thiết bị chứa âm thanh vào cổng Line-In 3.5 trên loa để phát âm thanh.

Phụ kiện

Tiếp thu những ý kiến từ rất nhiều giáo viên, khách hàng trong những năm qua. An Phát đã đề nghị Seeone bổ sung đầy đủ các phụ kiện chứ không cắt gọt như các thương hiệu khác. Phụ kiện theo bộ máy trợ giảng không dây Seeone S901 có đầy đủ gồm 2 micro, dây sạc, củ sạc, dây đeo, bông mic dự phòng và cả đệm micro không dây – một vật rất nhỏ mà chưa thương hiệu nào làm thêm.

Ngoài ra, micro không dây của Seeone S901 có thể tháo rời khi cần thiết. Rất thuận tiện cho việc sử dụng và cất giữ sau khi sử dụng. Thầy cô ngồi 1 chỗ nhiều cũng có thể tháo ra cầm tay thay vì đeo liên tục trên đầu.

Đi theo mỗi bộ máy trợ giảng không dây S901 gồm có 2 micro. Một micro không dây và 1 micro có dây chân cắm 3.5mm. Khi micro không dây hết PIN, quên sạc thầy cô có thể dùng ngay micro có dây dạy sơ cua.
 
Với mức giá bình dân, thương hiệu Hàn Quốc, dung lượng PIN cực khỏe, đáp ứng các mô hình lớp học trên cả nước. Máy trợ giảng không dây Seeone S901 UHF 2023 xứng đáng là một lựa chọn phù hợp cho giáo viên trong năm học mới.

 

Hướng dẫn mua hàng Sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng