Tai nghe Sennheiser HD439

Còn hàng

Giá: 1.660.000₫

Tổng quan

Tai Nghe Sennheiser HD 439 Sennheiser HD 439 giúp người mê nhạc tận hưởng những âm thanh mình yêu thích khi rời khỏi nhà hay chỉ đơn giản là thư giãn và tận hưởng nhịp đập sôi động từ hệ thống âm thanh ở nhà. Sennheiser HD 439 lại nổi bật với vẻ ngoài đẹp mắt, có khả năng gây ấn tượng cho bạn ngay cả khi chưa nghe thử. Chất lượng âm thanh đồng đều ở cả 3 dải tần, không nhiều bass. Nhưng đổi lại, bass đánh tập trung và uy lực, dải mid có độ chi tiết tốt. Tổng thể...

Tai Nghe Sennheiser HD 439

Sennheiser HD 439 giúp người mê nhạc tận hưởng những âm thanh mình yêu thích khi rời khỏi nhà hay chỉ đơn giản là thư giãn và tận hưởng nhịp đập sôi động từ hệ thống âm thanh ở nhà. Sennheiser HD 439 lại nổi bật với vẻ ngoài đẹp mắt, có khả năng gây ấn tượng cho bạn ngay cả khi chưa nghe thử. Chất lượng âm thanh đồng đều ở cả 3 dải tần, không nhiều bass. Nhưng đổi lại, bass đánh tập trung và uy lực, dải mid có độ chi tiết tốt. Tổng thể Sennheiser HD 439 thể hiện thứ âm thanh nhẹ nhàng, bay bổng. Tai nghe này có khả năng chơi tốt và đa dạng các thể loại nhạc như pop, rock, dance, hiphop, country, vocal...

Sennheiser HD 439 sở hữu ngoại hình đồ sộ nhưng trọng lượng khá nhẹ

Thông tin sản phẩm

Âm thanh chất lượng cao

Sennheiser HD 439 mang lại âm thanh cực tốt  đồng đều ở cả 3 dải tần, không nhiều bass nhưng đổi lại bass đánh tập trung và uy lực, dải mid có độ chi tiết tốt. Tổng thể Sennheiser HD 439 thể hiện thứ âm thanh nghẹ nhàng, bay bổng. HD439 có khả năng chơi tốt đa dạng các thể loại nhạc như Pop, rock, dance, hiphop, country, vocal.

Sennheiser HD 439

Thiết kế mạnh mẽ và cao cấp

Tai nghe Sennheiser HD 439 dạng over-ear với chất lượng âm thanh được tối ưu hóa cao.. Đệm tai bọc nhung cho cảm giác dễ chịu, âm thanh ấm áp  và cách âm để bạn thoải mái thưởng thức âm nhạc trong thời gian dài. Ngoài ra, thiết kế cáp nguồn âm thanh vào chỉ một bên tại tiện lợi khi ghi đeo hoặc tháo tai nghe ra khỏi đầu.


Tai nghe Sennheiser HD 439

Dễ dàng kết nối

Sản phẩm sử dụng chuẩn jack cắm 3.5mm đi kèm Jack chuyển 6,3mm phù hợp với hầu hết các thiết bị di động phổ biến hiện nay như máy nghe nhạc MP3, MP4, Smartphone, Tablet, Laptop và hệ thống âm thanh cao cấp của bạn. Đầu cáp mạ vàng sẽ đảm bảo âm thanh được truyền nhận chính xác hơn bao giờ hết.
Tai nghe Sennheiser HD 439

Hướng dẫn mua hàng Sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng