Thẻ nhớ Kingston 32gb class 10

Giá: 350.000₫

Tổng quan

Thẻ nhớ Kingston Micro 32GB Class 10  Micro SD là loại thẻ nhớ thông dụng nhất hiện nay, tương thích với phần lớn các loại điện thoại di động đời mới.  Với thẻ microSD của Kingston, dung lượng di động của bạn không còn bị phụ thuộc vào bộ nhớ ít ỏi chiếc điện thoại. Bạn có thể chia sẻ các dữ liệu của bạn với bạn bè, gia định và đồng nghiệp một cách dễ dàng với giải phá plưu trữ di động này được thiết kế dành riêng cho các điện thoại di động có khe cắm mở rộng. Thẻ nhớ Kingston MicroSD Class...

Thẻ nhớ Kingston Micro 32GB Class 10 

Micro SD là loại thẻ nhớ thông dụng nhất hiện nay, tương thích với phần lớn các loại điện thoại di động đời mới. 

Với thẻ microSD của Kingston, dung lượng di động của bạn không còn bị phụ thuộc vào bộ nhớ ít ỏi chiếc điện thoại. Bạn có thể chia sẻ các dữ liệu của bạn với bạn bè, gia định và đồng nghiệp một cách dễ dàng với giải phá plưu trữ di động này được thiết kế dành riêng cho các điện thoại di động có khe cắm mở rộng.

Thẻ nhớ Kingston MicroSD Class 10 cũng giúp bạn trao đổi dữ liệu với các điện thoại khác. Nếu bạn đang có ý định thay đổi các dịch vụ hoặc nâng cấp máy thu phát cầm tay, microSD giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các danh mục điện thoại, âm nhạc, âm thanh trò chơi hoặc nhạc chuông. 

 

Tốc độ Class 10 siêu nhanh giúp bạn lưu và truy xuất nhạc, phim và ảnh một cách nhanh chóng. 

Lắp tốt cho camera IP và camera hành trình

Hướng dẫn mua hàng Sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng