Tại sao lại chọn camera Dahua ?

Quá nhiều nhà làm Camera trên thị trường. Ai cũng nói mình hay mình tốt khiến người dùng bị nhiễu loạn thông tin không biết chọn loại nào

Xem thử hình ảnh trực tiếp một hồi thấy cũng loạn. Giống như khi bạn vào siêu thị chọn mua TV. Nếu nguồn tín hiệu tốt. Các camera đặt không bị ngược sáng thấy hình ảnh giữa các loại cũng gần giống nhau.

Chỉ khi tìm kiếm xem lại hình ảnh đã ghi bằng máy tính, bằng điện thoại hay trực tiếp từ đầu ghi. ta mới thấy giải pháp của những thương hiệu mang tính toàn cầu như Dahua, Hikvision..nó hơn hẳn những thương hiệu khác.


Là người bán đồng thời cũng là một người mua hàng khó tính. Sau một thời gian dài làm việc với nhiều loại loại Camera từ nhiều nhà sản xuất , hiện nay chúng tôi đã chọn Dahua là dòng chủ đạo bởi chúng có những điểm mạnh hơn hẳn các nhà khác như :

1- Chức năng tìm kiếm thông minh hơn.

Trong khi các đầu ghi thông thường chỉ có cách tìm kiếm theo thời gian. người dùng sẽ phải xác định khoảng thời gian xảy ra hành động, sau đó tua ngược xuôi để tìm kiếm. Nếu sự việc đã xảy ra sau khoảng một tuần chắc phải mất hai ngày để tìm hành động.

Đầu ghi của Dahua có thêm chức năng tìm kiếm ngược lại. Tức là chọn vùng xảy ra hành động - máy sẽ tìm thời gian. Nhờ vậy việc tìm kiếm sẽ nhanh hơn rất nhiều.

VD - Người chủ nhà nghỉ, khách sạn chỉ cần mất khoảng 5 phút là có thể xem hết các khách hàng đã ra vào cổng trong vòng 1 ngày, nhờ vậy tốc độ kiểm tra sẽ nhanh hơn rất nhiều

2- Có chức năng cảnh báo thông minh.
Đầu ghi mới có chức năng cảnh báo nhanh khi có đối tượng vượt qua vùng cần bảo vệ đã được thiết lập sẵn.

Đừng nhầm lẫn chức năng cảnh báo thông minh này với chức năng phát hiện chuyển động có trên các camera thông thường. chức năng này chính xác hơn nhiều và không bị báo nhầm ban đêm khi có đèn xe quét qua.

Trước đây chức năng này chỉ có trên các camera IP đắt tiền của Hikvision

Dahua đã đưa chức năng này lên các đầu ghi hình mới của hãng, điều này đã giúp khách hàng có chức năng cảnh báo cao cấp chỉ với Camera analog cũ hay camera HDCVI giá rẻ.

3-Dịch vụ Cloud nhanh và ổn định hơn cả.

Để dễ dàng cho việc kết nối từ xa khi xem Camera. ngoài cách kết nối với tên miền miễn phí do hãng cung cấp. Dahua có cung cấp thêm dịch vụ Cloud có tên là P2P. Do được quan tâm, đầu tư cho công nghệ này từ rất sớm nên khi xem với dịch vụ này thấy nhanh không kém cách kết nối tên miền truyền thống. Mặc dù có bán sản phẩm cho các nhà sản xuất Camera khác như panasonic dòng E hay KBvision..nhưng riêng dịch vụ P2P được Dahua giữ chặt chỉ dành riêng cho các sản phẩm của hãng.

4- Phần mềm thông minh cho thiết bị di động

Những thế mạnh của sản phẩm được thể hiện rõ từ phần mềm trên thiết bị di động.

Chỉ cần dùng với bản miễn phí gDMSS miễn phí cho Android và iDMSS cho IOS bạn đã thấy nó thông minh hơn hẳn phần mềm của các nhà khác

Nếu bạn dùng bản trả phí- có thêm chữ Plus phía sau (9,9 $). Bạn sẽ có thêm các chức năng quản lý báo động. Khi có sự cố sẽ có một tin nhắn được gửi ngay tới điện thoại. người dùng chọn xem tin nhắn sẽ thấy hình ảnh hoặc trich đoạn video cảnh báo sự cố. điều này nhanh hơn so với cách gửi email của các nhà khác.

………………………………………………………………………………………………………..

Đồ hàng hiệu với nhiều giải pháp thông minh, vậy giá cả của chúng so với các loại camera khác thế nào ?

Giá bán của Camera Dahua cỡ như Hikvision, thấp hơn Panasonic, Bosch và cao hơn một chút so với các dòng camera lắp ráp trong nước như Vantech, Questek,Benco...
Tham khảo giá Camera Dahua tại đây

Được đăng vào

Viết bình luận