Báo giá máy chiếu lớp học- năm học 2020-2021

Trong năm học 2020 - 2021, dòng máy chiếu mà công ty Việt Anh lựa chọn lắp đặt cho các lớp học sẽ là dòng máy chiếu của hãng Epson - nhà sản xuất danh tiếng của Nhật bản và màn chiếu treo trường kéo tay kích thước 2.13m x 2.13m của hãng Dalite.

Tại sao chúng tôi lại lựa chọn bộ đôi này ?

- Sau 6 năm liền lắp đặt và theo dõi bảo trì hệ thống, bắt đầu từ mẫu máy chiếu Epson S29, chúng tôi nhận thấy máy chiếu của hãng này không phải sửa chữa, bảo hành một chiếc nào.

-Chúng tôi đã ngừng lắp các màn chiếu điều khiển điện từ năm học trước và chuyển sang lắp với màn chiếu treo tường kéo tay bởi chúng ít tiền và tin cậy hơn.

Hệ thống cáp truyền dữ liệu cho máy chiếu, chúng tôi vẫn tiếp tục lắp đầy đủ 2 sợi cáp thương hiệu cao cấp Ugreen cùng với hộp ổ cắm HVP là thiết kế riêng trong lắp đặt của Việt Anh giúp bảo vệ sợi cáp chính không bị đứt gãy đầu cáp.

Giáo viên có thể trình chiếu bằng máy tính của mình với chất lượng hình ảnh cao nhất mà không phải lo mua bộ chuyển đổi với chất lượng thấp.

Có 2 lựa chọn về máy chiếu dành cho lớp học.

1- Hệ thống trình chiếu với máy chiếu Epson X05 - Tổng chi phí : 14,220K

So với dòng máy Epson S29 đã lắp trước đây ( Độ sáng 3000 Lumens / Độ phân giải 800x600), Epson  X05 có độ sáng và độ phân giải cao hơn ( Độ sáng 3300 Lumens / Độ phân giải 1024x768)

2- Hệ thống trình chiếu với máy chiếu Epson S41 - Tổng chi phí : 13,220K

Lựa chọn này chỉ khác so với lựa chọn 1 ở máy chiếu có độ phân giải thấp hơn ( 800x600) - Tuy nhiên nếu trình chiếu chủ yếu là bài giảng soạn trên Powerpoint thì cũng không hề hấn gì.

Nếu cần lắp thêm một máy tính trong lớp học dành cho việc trình chiếu, chúng tôi có những chiếc máy tính tất cả trong một của hãng HP ( Hãng máy tính của Mỹ) đã được nâng cấp ổ đĩa SSD mới nên rất gọn gàng và chạy nhanh vun vút - Máy được bảo hành 12 tháng và có giá bán 5,6 triệu đồng ( Giá 6,6 triệu - bảo hành trọn 3 năm học) 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ MÁY CHIẾU LỚP HỌC DO VIỆT ANH LẮP ĐẶT

Nháy vào ảnh để xem được nhiều hơn

 

Được đăng vào

Viết bình luận