Đầu ghi hình Dahua XVR - 5in1 có gì mới?

Trong tháng 10/2016 sắp tới, đầu ghi hình Dahua XVR sẽ chính thức tung bán ra thị trường CCTV Việt Nam với nhiều tính năng nổi trội. Vậy đầu ghi hình Dahua XVR có gì mới?
 

Đầu ghi hình Dahua XVR mới


Penta-Brid
Đầu ghi hình Dahua XVR là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho giải pháp sử dụng đầu ghi hình hiện nay khi hỗ trợ việc ghi hình và hiển thị hình ảnh của 4 kiểu công nghệ Camera Analog hiện nay cũng như Camera IP (tổng 5 loại camera Analog, AHD, HDCVI, HDTVI, IP).

Dahua XVR cung cấp khả năng tương thích cũng như tính linh hoạt khi lưu trữ ở mức tốt nhất hiện nay. Chức năng Plug&Play giúp người dùng dễ dàng sử dụng, thân thiện và thuận tiện. 

Khả năng tương thích
POC (điện qua cáp đồng trục) giúp đầu ghi hình XVR Dahua đơn giản hóa của người sử dụng kết nối mạng cáp, giúp giảm bớt các dây cáp điện và tăng tối đa của người sử dụng những lợi ích. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi loại kênh video trong trình đơn OSD hoặc HDCVI UTC điều khiển.

Hiệu suất cao
Dahua XVR thay đổi với một khung gầm mới được thiết kế với các cánh quạt cho tiếng ồn thấp và tản nhiệt cấu trúc tổ ong. Chuẩn nén hình ảnh H.264+ được áp dụng cho đầu ghi hình XVR Dahua tiết kiệm đến 50% băng thông và lưu trữ. Việc nâng cấp các linh kiện điện tử công suất và bảo vệ giao diện nâng cao chất lượng XVR của về chống nhiễu xuyên âm, chống ESD và chống phá hoại.

Hãy cũng xem qua đoạn video clip giới thiệu ưu điểm đầu ghi hình 5in 1 Dahua XVR sắp có mặt trên thị trường Việt Nam. 
 


Đầu ghi hình XVR Dahua mới sẽ có các dòng sản phẩm sau: XVR4000 Series (4/ 8/ 16CH) độ phân giải ghi hình 720P, XVR5000 Series (4/ 8/ 16/ 32CH) độ phân giải ghi hình 1080P, XVR7000 Series (4/ 8/ 16CH) độ phân giải ghi hình 1080P.
 

Model Đầu ghi hình XVR Dahua

 

(Nguồn: Vuhoangtelecom Corp)

Được đăng vào

Viết bình luận