Nâng cấp cho máy tính để bàn dùng CPU SK775

Đây là mẫu máy tính để bàn cũ, hiện nay vẫn còn sử dụng trong các cơ quan nhà nước và người dùng cá nhân. Loại bo mạch chủ này dùng CPU với chân cắm kiểu SK775 ra từ năm 2004-2011 lắp với các CPU Pentium D, Dual Core,Core 2 Duo mà một số chip Celeron 2 nhân của Intel.

Những máy tính này đa số có bộ nhớ RAM dưới 2Gb và chạy tốt với hệ điều hành Windows XP và phần mềm OFFICE 2003.

Khi cố nâng cấp thêm bộ nhớ RAM lên 4Gb và để chạy các ứng dụng như hiện tại, máy vẫn rất trì trệ. Khi kiểm tra với phần mềm Test Passmark máy chỉ đạt điểm số từ 50 - 90 điểm. 

Giải pháp hay nhất cho các máy tính này là nâng cấp lên các bộ máy tính dùng SK1150 chạy với ổ đĩa SSD mới. Điểm số Passmark trên những hệ thống này có điểm số Passmark từ 1300 điểm trở lên, không hề thua kém các mẫu máy tính mới và khi thực hiện công việc văn phòng thấy còn nhanh hơn do ổ đĩa SSD với tốc độ vượt trội.

Sau đây là một số mẫu máy tính rất thích hợp cho việc nâng cấp các máy tính SK775.

1- Máy tính Fujitsu ( Nhật bản)

Được nâng cấp từ mẫu máy tính Fujitsu D551 - Máy có kết cấu nhỏ gọn, chắc chắn. Có 2 cổng ra hình ảnh VGA và DVI, Bộ nhớ RAM 4Gb. Xem giá bán tại đây.

 

2-Máy tính DELL.

Dòng máy DELL Optilex 390

Điểm nổi bật của dòng máy này là có tích hợp sẵn cổng HDMI rất tiện lợi khi cần xuất hình ảnh ra máy chiếu hoặc TV lớn. Người dùng gia đình thích xem phim, các lớp học có máy chiếu, lớp mầm non..rất nên chú ý tới dòng máy này

 

Máy tính DELL Optilex 9010 - CPU I3 3220/4Gb RAM - Lắp mới ổ SSD 120Gb

Tốc độ nhanh, kết cấu và hình thức sang trọng. Dùng với màn hình DELL trông rất chuyên nghiệp - Giá : 3.900K

 

Được đăng vào

Viết bình luận