GIẢI PHÁP BÁO ĐỘNG HÀNG RÀO KẾT HỢP CAMERA

Khi bị mất trộm đồ trong sân vườn, phản ứng đầu tiên của mọi người là muốn biết món đồ đó bị mất lúc mấy giờ và mất như thế nào và camera là thứ được ưu tiên lắp đặt trước.

Lại tiếp tục mất đồ, khi có camera mọi người được giải tỏa trí tò mò. Với một hệ thống camera được lắp đặt tốt họ sẽ biết ngay bị mất lúc nào và tên trộm đã leo trèo qua hàng rào như thế nào, nhưng thằng nào lấy thì không biết vì tên trộm đã đeo khẩu trang và thậm chí còn mặc cả áo mưa !

Ngay cả khi may mắn nhận dạng được tên trộm, báo công an bạn cũng khó lòng lấy lại được món đồ đã mất bởi những thứ như hoa lan, chó cảnh..là những thứ không thể định giá khi không có hóa đơn,chứng từ mua bán và tên trộm cùng lắm là sẽ bị xử phạt hành chính qua loa và rất có thể  hắn sẽ " Lần sau tôi sẽ tiếp tục ghé tăm nhà các bạn !"

Đó là một kịch bản mà chúng tôi thường gặp trong suốt nhiều năm lắp đặt thiết bị an ninh cho khách và giải pháp phòng chống mất đồ ngoài sân vườn hiện nay chúng tôi thấy đạt hiệu quả cao nhất đó là " Lắp báo động hàng rào kết hợp với camera "

Hàng rào điện tử là thiết bị phát ra tia quang điện mà mắt thường ta không nhìn thấy được. An toàn tuyệt đối cho con người, khi có bất kỳ vật thể nào che khuất giữa các thiết bị lập tức hệ thống báo động sẽ được kích hoạt theo thứ tự sau

1-Còi hú, đèn báo tự sáng tại những khu vực có trộm

2-Bộ báo động trung tâm sẽ gọi điện đến các số di động đã cài đặt trước ( Nếu lắp đặt)

3-Camera sẽ là thứ kiểm tra xem thật sự có trộm không bằng cách xem trực tiếp hoặc xem lại. Lao ra khỏi nhà đối đầu với tên trộm đang cùng đường là việc làm rất nguy hiểm. 

 

Một hệ thống như vậy có hết nhiều tiền không ?

Tùy theo độ rộng và kết cấu tường rào của nhà bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thật cụ thể khi khảo sát thực tế . Sau đây là báo giá tham khảo những thứ bạn cần có khi cần bảo vệ một mặt của hàng rào dài khoảng 20m.

1- Với những nhà luôn có người ở nhà, cần sự đơn giản tiết kiệm. 

- Bộ báo động hàng rào A1 : 1.690K

- Camera Ezviz C310 - 720P / Thẻ nhớ 32Gb : 1.700K 

- Cáp kết nối ngoài trời có dây chịu lực 20m * 10K : 200K

- Tiền công lắp Camera : 200K

Tổng cộng : 3.790K

 

2- Với những nhà thường xuyên đi vắng, cần được bảo vệ chuyên nghiệp hơn

- Bộ báo động hàng rào A2 : 3.540K

- Camera Ezviz C310 - 720P / Thẻ nhớ 32Gb : 1.700K 

- Cáp kết nối ngoài trời có dây chịu lực 20m * 10K : 200K

- Tiền công lắp Camera : 200K

Tổng cộng : 5.640K

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận